KHAN HIẾM CĂN HỘ OFFICETEL CÓ DIỆN TÍCH LINH HOẠT TẠI TP.HCM

2017/11/25 TAVIREAL 0 bình luận Công ty tavireal

Cuộc đua officetel

Một nghiên cứu mới đây của CBRE Việt Nam cho thấy, tiềm năng cho thuê hiện là yếu tố đang đóng vai trò ngày càng quan trọng hơn trong các quyết định đầu tư mua căn hộ của người dân. Theo ông Marc Townsend (Tổng Giám đốc Điều hành CBRE Việt Nam) thì “xu hướng mua nhà để cho thuê đang ngày càng phổ biến”. Đó là lý do trong 02 năm trở lại đây nhiều “ông lớn” trong ngành bất động sản đã trập trung đẩy mạnh sản phẩm căn hộ office-tel, tạo ra cuộc đua rầm rộ trong phân khúc này. 

Khảo sát thực tế cho thấy, nhiều chủ doanh nghiệp trẻ tại Việt Nam đang nhắm tới các căn hộ office-tel dạng vừa ở vừa làm văn phòng để đáp ứng nhu cầu các doanh nghiệp nhỏ vừa thành lập. Trong khi đó, các doanh nghiệp nước ngoài chủ yếu có quy mô nhỏ và vừa đến từ các quốc gia châu Á như: Nhật Bản, Hàn Quốc, Singapore, Đài Loan… cũng đang nhắm đến loại hình căn hộ này để mở văn phòng đại diện tại Việt Nam. Do vậy, đầu tư vào phân khúc căn hộ office-tel cũng là xu hướng đầu tư rất phù hợp với nhịp phát triển của nền kinh tế.

Theo Sở Kế hoạch và Đầu tư Tp.HCM, trong 6 tháng đầu năm 2017, trên địa bàn thành phố đã có hơn 16.000 doanh nghiệp được cấp phép thành lập mới, tăng 18,2% so với cùng kỳ. Hiện tại, Tp.HCM có khoảng 278.000 doanh nghiệp đăng ký hoạt động, chiếm 31,7% doanh nghiệp cả nước. 

CỘNG HÒA GARDEN: LỰA CHỌN AN CƯ LẠC NGHIỆP TUYỆT VỜI CHO BẠN 

Officetel Cộng Hòa Garden thừa hưởng được vị trí có giao thông liên kết thuận lợi. Nằm trên mặt tiền đường Cộng Hòa nên di chuyển dễ dàng đi các quận Tân Bình-Phú Nhuận-Bình Thạnh-quận 3-quận 10… Do đó,việc đặt văn phòng làm việc tại đây sẽ rất thuận tiện.

Khu vực xung quanh Cộng Hòa Garden là trung tâm quận Tân Bình,có nhiều tiện ích dịch vụ,nhiều công ty,văn phòng làm việc lớn nên việc đặt mua Officetel tại Cộng Hòa Garden là rất tốt.

Bên trong dự án Cộng Hòa Garden còn có rất nhiều tiện ích nội bộ như khu cafe,khu mua sắm, gym,hồ bơi,công viên nội khu nên càng nâng cao giá trị cho lô Officetel. 

 

 

Officetel Cộng Hòa Garden cũng nằm gần khu vực sân bay nên được khá nhiều Doanh nhân độc thân, các chuyên gia nước ngoài sang làm việc tại việt nam, chọn làm các văn phòng đại diện nhỏ. Ngoài ra,các chủ kinh doanh nhỏ, lẻ của ngành sản xuất nhập khẩu cũng tìm hiểu thông tin Officetel Cộng Hòa Garden.

Officetel tại dự án Cộng Hòa Garden cũng có nhiều loại diện tích để phù hợp với quy mô của nhiều loại công ty: 

 

 

Căn hộ Cộng Hòa Garden đem đến cho bạn một cuộc sống thanh bình, tiện nghi và thoải mái trong sự kết hợp hài hòa đến hoàn hảo. Cảm giác vừa Tự do lại vừa An toàn. Vẻ tráng lệ vượt xa mong đợi. Nơi bạn có thể vừa làm việc vừa sinh sống thoải mái. 

Tác giả: TAVIREAL
Ý kiến và Đánh giá của bạn