Thu nhập thụ động từ căn hộ cho thuê

2017/04/21 TAVIREAL 0 bình luận Công ty tavireal

Sở hữu vị trí trung tâm ngay quận 10 - căn hộ xi grand court nằm trên đường Lý Thường Kiệt là 1 trong những vị trí dễ dàng cho thuê nhất. Với nhu cầu ở và thuê nhà cao. Chủ đầu tư cam kết sẽ cho thuê với mức giá từ 18 đến 22 triệu/tháng dành cho khách hàng mua căn hộ Xi Grand Court.

Dự án căn hộ Xi Grand Court quận 10 có vị trí chiến lược rất thích hợp đầu tư cho thuê lại

Dự án căn hộ Xi Grand Court quận 10 có vị trí chiến lược rất thích hợp đầu tư cho thuê lại

Theo ông Nguyễn Văn Tùng - Phó tổng giám đốc Công ty bất động sản Danh Khôi (DKRS), chỉ sau 1-2 năm, tỷ suất sinh lợi của một căn hộ trung cao cấp sẽ tăng 10-20%. Ông Tùng phân tích, trong khi thị trường bất động sản 2015 "bội thực" với phân khúc căn hộ cao cấp, các nhà đầu tư chuyển hướng sang những căn hộ thuộc phân khúc trung cao cấp bởi nhiều lý do.

Trước hết, đây là những căn hộ đáp ứng nhu cầu ở thực của người trẻ. Với thực trạng dân nhập cư vào TP HCM ngày càng nhanh, nhu cầu nhà ở cũng tăng theo. Vì vậy, nhiều nhà đầu tư muốn cho thuê lại căn hộ của mình vì sự lệch pha giữa cung - cầu ngày càng lớn.

Thứ hai, theo các chuyên gia, nguyên nhân giới đầu tư rót vốn vào căn hộ trung cao cấp để cho thuê bởi đây là kênh sinh lời tốt và ổn định. Năm 2016, giá thuê trung bình của phân khúc căn hộ trung cao cấp tăng 5-10%.

Thứ ba, việc đầu tư vào phân khúc này luôn đứng đầu thị trường vì tính thanh khoản cao. Chỉ sau 1-2 năm, tỷ suất sinh lợi của một căn hộ trung cao cấp sẽ tăng 10-20%. Đó là nguyên nhân giúp các nhà đầu tư dễ dàng trong việc mua đi bán lại.

"Có thể thấy tiềm năng bất động sản trung cao cấp còn tăng giá khá lớn khi thu nhập của người dân sẽ tăng lên trong những năm tới. Xu hướng mua bất động sản trung cao cấp để cho thuê sinh lời dự báo sẽ còn sôi động", ông Tùng nhấn mạnh.

Căn hộ Xi Grand Court sở hữu đầy đủ các tiện ích xung quanh

Căn hộ Xi Grand Court sở hữu đầy đủ các tiện ích xung quanh khiến khách hàng thuê rất dễ quyết định thuê.

Và dự án căn hộ Xi Grand Court quận 10 cuối năm 2017 này giao nhà sẽ là 1 sự lựa chọn hoàn hảo của nhà đầu tư đánh vào phân khúc cho thuê. Chủ đầu tư cũng cam kết sẽ cho thuê lại căn hộ với giá từ 18 đến 22 triệu/tháng. 

Khách hàng đầu tư tại căn hộ cao cấp xi grand court sẽ có nguồn thu nhập thụ động tốt và đồng thời sở hữu ngay tài sản căn hộ của mình.

Tác giả: TAVIREAL
Ý kiến và Đánh giá của bạn