Khu căn hộ Xi Grand Count - món hời lớn cho nhà đầu tư

2017/04/29 TAVIREAL 0 bình luận Công ty tavireal

Dự án Căn hộ Xi Grand Court là dự án căn hộ toạ lạc ngay mặt tiền đường Lý Thường Kiệt Quận 10, có vị trí tọa lạc đắc địa ngay khu trung tâm giao thương sầm uất của thành phố Hồ Chí Minh, và khu vực lân cận.  

Không chỉ vị trí thuận lợi, bằng tâm huyết muốn đem đến một thành phố thu nhỏ với đầy đủ tất cả các tiện ích và cuộc sống hoàn hảo chủ đầu tư Phú Sơn Thuận tạo ra sản phẩm dự án Xi Grand Court – là khu phức hợp với tổ hợp căn hộ, trung tâm thương mại dịch vụ cao cấp và khối văn phòng. Bạn và gia đình vừa có thể tận hưởng không gian sống hoàn hảo hòa mình cùng thiên nhiên vừa có thể tận hưởng cuộc sống hiện đại đẳng cấp và làm việc ngay Xi Graud Court quận 10.

Tổng quan căn hộ Xi Grand Court quận 10

Phối cảnh dự án căn hộ Xi Grand Court quận 10

Vị trí tốt cho đầu tư
Khi chọn hình thức đầu tư cho thuê căn hộ, người đầu tư rất quan trọng yếu tố vị trí. Thực tế, yếu tố khu vực và môi trường sống quyết định đến 90% hiệu quả kinh doanh. Bởi vậy, giới đầu tư mới đánh giá cao về yếu tố cho thuê của dự án căn hộ Xi Grand Court quận 10

Xét về điều kiện phát triển khu trung tâm Tp.HCM, có thể thấy rất rõ là đang có sự nới rộng ra các quận lân cận. Trong đó, Quận 10 là sự lựa chọn lý tưởng trong tương lai.

Sự đầu tư cho giá trị công trình thể hiện ngay từ sảnh đón của từng tháp nhà. Nơi đây có một quầy tiếp tân và một thư viện cao 6m ở gác lửng. Cách bày trí này tạo cảm giác cư dân như đang bước vào một khách sạn 5 sao chứ không phải căn hộ chung cư tại Tp.HCM.

Tác giả: TAVIREAL
Ý kiến và Đánh giá của bạn