Khám phá quận 4 sự phát triển vượt bậc của bds

2016/11/03 TAVIREAL 0 bình luận Công ty tavireal

Quận 4 nổi nên như là trung tâm thành phố mới bên sông Sài Gòn. Rất nhiều các dự án bds như căn hộ charmington iris, căn hộ gold view, Dự án Cảng Nhà Rồng ...

Gần đây, thông tin chính thức về việc UBND Thành phố vừa quyết định duyệt đồ án quy hoạch chi tiết tỷ lệ 1/500 Tiểu khu Cảng Quận 4 tại phường 12,13,18 để tiến hành quy hoạch Cảng Nhà Rồng Khánh Hội đang trở thành một dự án mong chờ và “đắt giá” cho nhiều chủ đầu tư.

quận 4 sự trỗi dậy của các dự án bds

Theo quy hoạch, thì khu vực tiểu khu cảng quận 4 có tổng diện tích 45.03 ha, trong đó, 31.5 ha sẽ được sử dụng cho dự án Cảng Nhà Rồng – Khánh Hội, còn lại 13.53 ha sẽ phục vụ cho mục đích khác.

Với dự án này, UBND thành phố mong muốn thay đổi bộ mặt quận 4 trở thành một khu vực giáo dục, cao ốc văn phòng, trung tâm thương mại, giải trí, khách sạn, khu dân cư, khu phức hợp ga tàu khách quốc tế, quảng trường, cây xanh, phố đi bộ…

Hòn Ngọc Viễn Đông quận 4

Dự án Cảng Nhà Rồng – Khánh Hội sẽ đưa thành phố trở thành hòn ngọc Viễn Đông trong tương lai không xa.

Theo nhiều ý kiến đánh giá của các chuyên gia cho thấy đến năm 2020, cùng với khu đô thị ngay khu vực nhà máy đóng tàu Ba Son, dự án khu đô thị Khánh Hội sẽ nâng vị thế của tp.HCM xứng tầm trở thành hòn ngọc Viễn Đông.

Để phát triển dự án, một số cơ sở hạ tầng được gấp rút triển khai như cầu Thủ Thiêm 2, thành phố cũng đang xem xét để xây dựng cầu Thủ Thiêm 3 và 4. Chiều rộng của trục đường Nguyễn Tất Thành cũng được lập quy hoạch mở rộng lên thành 30m, phần mở rộng nằm phía cảng Khánh Hội.

Đặc biệt, trong dự án này còn có Vingroup đầu tư vào dự án Vinhomes Khánh Hội nằm trên đại lộ Nguyễn Tất Thành hứa hẹn sẽ mang đến một bước ngoặt mới cho sự phát triển không chỉ của riêng quận 4 mà cả thành phố.

Ngoài ra, theo chủ trương của Ủy ban nhân dân Quận 4 sẽ triển khai xây dựng công viên cây xanh, sân bãi, giao thông dọc dòng kênh Tẻ.

Dự án Charmington Iris Sacomreal quận 4

Chủ đầu tư sacomreal cũng ra mắt dòng dự án cao cấp căn hộ charmington iris nằm ở tuyến đường Tôn Thất Thuyết – một trong những tuyến đường quan trọng trọng điểm của thành phố.

Dự án charmington iris quận 4 - phối cảnh dự án

Căn hộ Chung cư văn phòng thuộc dự án Charmington Iris được các chuyên gia bds đánh giá hứa hẹn sẽ làm bùng lổ thị trường bds quận 4 những tháng cuối năm 2016 này.

Hay như căn hộ gold view cũng là 1 dự án vô cùng hot trong thời điểm đầu năm 2016.

Có thể thấy, với sự đầu tư phát triển này, quận 4 trở thành “mỏ vàng” để các nhà đầu tư từ bất động sản cho tới tài chính thương mại đổ xô tìm kiếm cơ hội phát triển.

Tác giả: TAVIREAL
Ý kiến và Đánh giá của bạn