CỘNG HÒA GARDEN - "ỐC ĐẢO XANH" GIỮA LÒNG THÀNH PHỐ

2017/11/25 TAVIREAL 0 bình luận Công ty tavireal

Cộng Hòa Garden sẽ là một cộng đồng dân cư đa thành phần, cao cấp, sống cùng nhau trong quần thể thống nhất, yên tĩnh và biệt lập như một "ốc đảo xanh giữa lòng thành phố" với đầy đủ các dịch vụ tiện ích sẵn có. 

Cộng Hòa Garden là khu phức hợp với nhiều mảng xanh duy nhất phía Tây Bắc nội thành thành phố. Cộng Hòa Garden được quy hoạch và thiết kế đồng bộ, phù hợp với kiến trúc chung của khu vực. Với cấu trúc chẻ quạt, mọi không gian trong căn hộ đều thông thoàng, nhận được ánh sáng tự nhiên và phù hợp phong thủy Á Đông. 

Căn hộ Cộng Hòa Garden sở hữu vị trí đắc địa đó chính là một thế mạnh rất lớn để khách hàng quyết định đầu tư nơi đây. Tân Bình là một trong những quận trung tâm của Tp.HCM với con đường Cộng Hòa sôi động, sầm uất và kết nối giao thông thuận lợi. Đây là một trong những cung đường đẹp nhất quận Tân Bình với mặt đường rộng lớn, kết nối giao thông thuận lợi đầy đủ tiện ích cũng như dịch vụ của một nơi cao cấp và sang trọng. Một dự án có vị trí tốt luôn thu hút  khách hàng, khả năng đầu tư sau này bán lại cũng dễ dàng hơn. 

Cộng Hòa Garden: Lựa chọn hoàn hảo làm nơi AN CƯ LẠC NGHIỆP.

Tác giả: TAVIREAL
Ý kiến và Đánh giá của bạn