AURORA - VỊ TRÍ VÀNG - NÂNG TẦM CUỘC SỐNG GIA ĐÌNH BẠN

2018/01/19 TAVIREAL 0 bình luận Công ty tavireal

Quận 8 có sự chuyển mình mạnh mẽ nhờ việc cải tạo hạ tầng, nâng cấp chỉnh trang đô thị, với tốc độ triển khai nhanh chóng, quận 8 sẽ là cửa ngõ trong tổng thể nền kinh tế của thành phố. Đây sẽ là thị trường BĐS tiềm năng nhất Nam Sài Gòn, bởi tính kết nối trung tâm cao, hạ tầng được quy hoạch và phát triển đồng bộ, mở ra nhiều cơ hội cho cả người mua và nhà đầu tư. 

Aurora ở vị thế đắc địa nhất khu vực: LIỀN KỀ 4 QUẬN TT – 2 MẶT TIỀN ĐƯỜNG, 4 MẶT TIỀN SÔNG 

- Nằm trong khu dân trí cao, văn minh, hiện đại liền kề trung tâm Q.1, Q.4, Q.5, Q.6.

- Được bao bọc bởi các con kênh lớn: Kênh Tàu Hủ, Kênh Ngang, Kênh Đôi đang được chỉnh trang, quy hoạch, mang không gian tươi mát cho khu vực.

- Cảng Phú Định được đầu tư, phát triển tạo nút giao thương quan trọng khu Tây Sài Gòn. 

Aurora không chỉ góp phần mang đến cuộc sống sung túc cho cư dân mà còn là cơ hội cho các nhà đầu tư với tiềm năng phát triển kinh tế ở hiện tại và tương lai gần. 

Cách cầu Bình Tiên 500m, sở hữu 2 mặt tiền đường lớn (Bến Bình Đông – Ngô Sỹ Liên), song song Đại lộ Võ Văn Kiệt – tuyến đường huyết mạch của thành phố. Cư dân tại dự án có nhiều sự lựa chọn giao thông, rút ngắn được 50% thời gian di chuyển đến các quận trung tâm (Q.1, Q.4, Q.5, Q.6) và hưởng trọn các tiện ích, dịch vụ cao cấp. Thêm vào sự lựa chọn cho cư dân là tuyến Bus sông kết nối Quận 8 – Thủ Đức một trải nghiệm giao thông khác biệt. 

Aurora là dự án CHCC có giá trị tổng hòa rất cao, một sự kết hợp hoàn hảo giữa vị trí thuận lợi – tiện nghi vượt trội và cảnh quan tuyệt vời từ 4 mặt tiền sông – Một tổ ấm đẳng cấp dành cho gia đình bạn! 

Tác giả: TAVIREAL
Ý kiến và Đánh giá của bạn